www.nguyendu.com.vn
Loading...

Đoàn đại biểu kiều bào thăm Di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du


Sáng nay (28/12), trong khuôn khổ chương trình Hội nghị kết nối kiều bào tại Nghệ An với chủ đề “Kiều bào chung sức xây dựng quê hương hội nhập và phát triển” đoàn đại biểu kiều bào đã về thăm Di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du.
 

Dâng hương tưởng niệm Đại thi hào Nguyễn Du

 
Trong không gian văn hóa Nguyễn Du, đoàn tổ chức dâng hương tưởng niệm Đại thi hào, tham quan  trưng bày các tài liệu, hiện vật liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của Đại thi hào Nguyễn Du và họ dòng họ Nguyễn Tiên Điền,  Tiếp đó đoàn thăm khu du  lịch sân gôn Xuân Thành và số địa điểm mô hình nông thôn mới huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. 
 

Tham quan gia viên họ Nguyễn Tiên Điền

 

...và chụp ảnh lưu niệm
 
Đây là một trong hoạt động của Hội nghị kết nối kiều bào với địa phương tại Nghệ An khai mạc sáng 27/12 với chủ đề "Kiều bào chung sức xây dựng quê hương hội nhập và phát triển". Chương trình do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp UBND tỉnh Nghệ An tổ chức từ ngày 27-29/12/2018 với các hoạt động hội thảo, giao lưu, tham quan thực tế tại một số khu công nghiệp ở Nghệ An và Hà Tĩnh.
 
 
Bách Khoa

Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

www.nguyendu.com.vn

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website