www.nguyendu.com.vn
Loading...

Khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2023


Tối ngày 22 - 4, tại quảng trường Khu du lịch Xuân Thành (Nghi Xuân), Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2023 với chủ đề “Hà Tĩnh – Trang thơ hòa cánh sóng”.
 
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Châu, UVBCHTỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Hà Tĩnh là địa phương có tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng với nhiều danh nhân, danh thắng, di sản văn hoá vật thể, phi vật thể và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Với phương châm chỉ đạo: Lấy doanh nghiệp và người dân là chủ thể, khách du lịch là trọng tâm, sản phẩm và hạ tầng du lịch là nền tảng, dịch vụ du lịch tiên tiến, hiện đại là động lực, tỉnh Hà Tĩnh sẽ tiếp tục triển khai những cách làm sáng tạo nhằm chuyển từ “cung cấp cái mình có” sang “cung cấp dịch vụ và sản phẩm mà khách hàng cần” gắn với đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển hiệu quả và bền vững… Đồng thời, đồng chí Lê Ngọc Châu tin tưởng với sự giúp đỡ của Trung ương, sự đồng hành, phối hợp của các địa phương, sự năng động, nỗ lực, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp, du lịch Hà Tĩnh sẽ là điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.  
 
Lễ khai trương đã diễn ra với chương trình nghệ thuật “Hà Tĩnh -Trang thơ hòa cánh sóng” và màn pháo hoa nghệ thuật đầy ấn tượng... Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, tiềm năng tài nguyên, sản phẩm du lịch đặc sắc tới bạn bè, du khách trong và ngoài nước; tạo dựng môi trường du lịch an toàn, thân thiện, văn minh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Hà Tĩnh.
 
 
Nguyễn Nga

 


Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

www.nguyendu.com.vn

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website